Blog

Thiết kế căn hộ chung cư năng động

Trong xã hội hiện nay, lựa chọn thiết kế căn hộ chung cư năng động là những lựa chọn thông minh nhất có tính kinh tế nhất đối với những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Vấn đề thiết kế nội thất chung cư sao cho hợp lý và tiện ích nhất hiện nay đang được các gia chủ quan tâm, để ý.

Thiết kế căn hộ chung cư năng động cho gia đình trẻ

Chung cư là không gian nhỏ và hep, đối với nhiều gia đình nó có nhiều hạn chế. Tuy nhiên nếu biết cách sắp xếp và bài trí đồ nội thất một cách khoa học thì chung cư vẫn là không gian sống lý tưởng của nhiều gia đình.


Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ về Thiết kế căn hộ chung cư năng động cho gia đình trẻ hiện đại trong không gian nhỏ:

1. Thiết kế nội thất phòng khách và bếp

Một không gian nhỏ hẹp không cho phép phân tách rạch ròi giữa các phòng chức năng. Do đó phòng khách và phòng bếp của một căn hộ chung cư thường được nối liền với nhau.
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư
thiet-ke-can-ho-chung-cu-nang-dong-01
Màu sắc chủ đạo nên là màu sáng, hoa văn đơn giản. Trên bàn ăn hoặc góc của phòng khách nên sử dụng cây xanh, điều này giúp cho không khí thêm xanh mát, trong lành.
Để tiết kiệm tối đa diện tích thì những căn hộ chung cư hiện đại luôn thiết kế phòng bếp và phòng khách liền nhau, không gian hai căn phòng sẽ được ngăn cách bằng một quầy bar hoặc một bàn ăn nhỏ xinh.
Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng khách không cần quá nhiều chi tiết rườm rà, điều này sẽ khiến rối mắt và không gian sẽ bị thu nhỏ lại.
Phòng bếp được thiết kế đẹp tinh tế
thiet-ke-can-ho-chung-cu-nang-dong-02
Kết hợp 2 gam màu chủ đỏ và trắng, phòng bếp rộng và thoáng mát hơn. Thiết kế nội thất phòng bếp này là sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và bán cổ điển. Tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi cho phòng bếp của gia đình.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng

Nội thất phòng ngủ hài hòa cho vợ chồng trẻ
thiet-ke-can-ho-chung-cu-nang-dong-03
Phòng ngủ là chốn riêng tư của hai vợ chồng, căn phòng này luôn bộc lộ rõ nhất tính cách và sở thích của chủ nhân.
Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu sắc nên là những màu vàng dịu, màu hồng nhạt điều này sẽ giúp cho giấc ngủ được sâu hơn.
Giường ngủ nên kê đối diện cửa sổ, và nên sử dụng các góc để kê đồ hay bàn trang điểm. Với phòng ngú nhỏ nên tận dụng những tủ âm trên tường.

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho em bé

Phòng ngủ màu xanh lá dành riêng cho bé
thiet-ke-can-ho-chung-cu-nang-dong-04
Phòng ngủ cho em bé nên có những hình ảnh vui nhộn, màu sắc rực rỡ, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.
Đối với mỗi không gian sống thì việc bài trí nội thất là một trong những yếu tố giúp ngôi nhà trở nên thân thiện và gần gũi. Thiết kế căn hộ chung cư sao cho hợp lý khiến cho bạn thêm yêu ngôi nhà của mình hơn.
5/5 (1 Review)

One Response

  1. noithatanhome says:

    Thiết kế căn hộ chung cư năng động

Post Comment